TRUONG THCS HAI CANG

Chia tay đồng nghiệp PDF. In Email
Thứ tư, 20 Tháng 1 2010 03:56

Trong năm học này, có nhiều thầy cô giáo chuyển công tác và nghỉ hưu. tiếp theo, ngày 31 tháng 12 năm 2009, Hội đồng giáo viên đã họp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Chi Lan, giáo viên bộ môn Hóa Sinh về nghỉ hưu và cô Trương Thị Lê Cúc, nhân viên y tế học đường, chuyển sang đơn vị mới. Đồng thời trường cũng tiếp nhận mới cô Võ Thị Như Lũy về nhận công tác Tổng phụ trách.

Cô Nguyễn Thị Chi Lan là giáo viên đã công tác nhiều năm nhất ở trường, có nhiều tâm huyết đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Trong buổi họp mặt chia tay, các thầy cô giáo đã lưu luyến trao tặng những phần quà, tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm thân thiết. Đặt biệt, Thầy Vũ Hải Châu đã tặng cho cô Nguyễn Thị Chi Lan bài thơ kỉ niệm những ngày công tác.

Dưới dây là những hình ảnh của buổi họp mặt

Thầy Hồ Đắc Toàn trao kỷ vật lưu niệm ngày nghỉ hưu

Thầy Hồ Đắc Toàn trao quà cho cô Trương Thị Lê Cúc